DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM- 0918589292 DỊCH VỤ LAU KÍNH, ĐU DÂY LAU KÍNH TPHCM

Dịch vụ diệt côn trùng

209/ 6/ 25 - Nguyễn Văn Lượng - Quận Gò Vấp

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM- 0918589292

 Mọi công trình trước khi đưa vào hoạt động sử dụng cần được vệ sinh công nghiệp bởi sau khi thi công các hạng mục hoặc sửa chữa đều để lại rất nhiều bụi, rác, các vết vôi sơn bám trên bề mặt làm cho công trình vừa không an toàn vừa kém thẩm mỹ. Nếu chỉ dọn dẹp thông thường thì không giải quyết được các vấn đề về vệ sinh. Vì lẽ đó khách hàng nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp để tổng vệ sinh cho công trình của mình, với kinh nghiệm làm vệ sinh công nghiệp nhiều năm chúng tôi biết phải xử lí như thế nào để công trình trở lên sạch sẽ - gọn gàng - long lanh - sang trọng.  Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ Ms Vinh 0918589292 để được tư vấn khảo sát và báo giá.

Chân thành cảm ơn!

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM- 0918589292

Yêu cầu của dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

- Kết quả: toàn bộ công trình phải sạch bụi, mặt sàn được tẩy sạch vết bám như xi măng vôi sơn nước keo dính, bề mặt nội thất được lau sạch, kính cần được vệ sinh trong suốt không còn vết bám, làm sạch khô đối với đồ dùng kị nước, đối với nhà xưởng công trình đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

- Thi công: có đầy đủ máy móc chuyên dụng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, hóa chất sử dụng an toàn hiệu quả, có thiết bị bảo hộ an toàn lao động...

- Chăm sóc khách hàng: mọi khách hàng của saigonvico đều được chăm sóc khi sử dụng dịch vụ với thái độ nhiệt tình cầu thị, giảm giá thành khi sử dụng dịch vụ lần sau.